วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่า

คลอโรฟิลล์-พลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่า

  อะไร คือ พลังงานสีเขียวจาก อัลฟัลฟ่า
        พลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่า คือ คลอโรฟิลล์ที่ได้จากอัลฟัลฟ่าสด ที่เจริญเติบโตสดใสแข็งแรง
ด้วยขบวนการพิเศษ ที่สามารถถนอมคุณค่าทางโภชนาการทั้งมวล เช่น เกลือแร่ เอ็นไซม์ และ แอนตี้
อ๊อกซิเดนช์ สารโภชนาการที่ได้นี้เป็นสารอาหารทางธรรมชาติ ที่มีความสมบรูณ์และสมดุลต่อความต้องการของร่างกายอย่างน่ามหัศจรรย์
        ด้วยความรู้และภูมิปัญญาทางด้านสุขอนามัยในป้จจุบันนี้ ซึ่งผ่านการวิจัยมานานปี จากอเมริกาได้
ใช้กรรมวิธีการผลิตแบบถนอมอาหาร ทำให้สามารถผลิตอาหารแห่ชีวิตที่ร่างกายสามารถย่อยและนำไปใช้ประโยชน์ต่อทุกเซลล์ในร่างกาย
  พลังงานชีวิตที่ได้รับจากอัลฟัลฟ่า คือ หนทางไปสู่สุขวัฒนะของมนุษย์
       พลังงานสีเขียวที่ได้จาก อัลฟัลฟ่า นอกจากจะช่วยในการบำรุงรักษาสุขภาพแล้ว ยังสามารถช่วยต่อต้านโรคร้าย
ต่างๆหลายชนิดได้แก่ ความดันโลหิตสูง ( High Blood
Pressure) คลอเรสเตอรอลสูง (Hight Cholesterol) โรค
เอสด์ (AIDS) โรคภูมิแพ้ (Allergies) กลิ่นตัว (Body Odor)
โรคชรา (Aging) ผิวหนังแห้เหี่ยว (Wrinkle And Tued Skin)
และการก่อตัวของอนุมูลอิสระ (Free Radial Formation)
        ขณะเมื่อท่านได้อ่านต่อไป ท่านจะพบกับแนวทางที่จะ
เปลี่ยนชีวิตของท่านอย่างถาวร โดยไม่ตัองทนทุกข์ทรมารอยู่กับโรคร้ายต่างๆอีกต่อไป พลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่สามารถ
พัฒนาสุขภาพและให้พลังงานชีวิตที่มากกว่า คำว่า ทำให้ท่านรู้สึกดีขึ้น ดูดีขึ้น สิ่งที่ไดัรับพลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่า จะช่วยทำให้ท่าน อายุยืนยาวขึัน และช่วยต่อต้านโรคร้ายต่างๆ
ได้หลายชนิด

คลอโรฟิลล์กับคุณค่าทางอาหารที่พิเศษ
      จากประวัติศาสตร์อันยาวนาน ธัญพืชและหญ้าเป็นอาหารหลักและยาของสัตว์โลกนานาชนิด ในสังคมสมัยใหม่ ที่นิยมอาหารจานด่วน (Fast Food) อาหารเหล่านี้ขาดพลังโภชนาการทางธรรมชาติและก่อให้เกิดปัญหาทางสุขภาพ สิ่งที่ขาดหายไปนี้ไม่อาจทดแทนได้ด้วยตัวยาใดๆ บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่อาหารที่เราบริโภคควรจะต้องกลับสู่ธรรมชาติ
      ในการวิจัยค้นคว้าหาพืชอาหารในฝันที่อุดมด้วยโภชนาการ ได้มีการวิเคราะห์พืชอาหารแทบทุกชนิดมากกว่า 6,000 ชนิด ซึ่งมีทั้งถั่ว ผัก หญ้า และพืชสมุนไพรต่างๆ จากเมล็ด ใบ ต้น ของพืชเหล่า
นั้น ในที่สุดค้นพบว่าพลังงานสีเขียว หรือคลอโรฟิลล์ จาก อัลฟัลฟ่านั้น คือ พืชอาหารในฝัน
    ในเมื่ออัลฟัลฟ่า มีคุณค่าทางโภชนาการสูงเช่นนี้ การนำเอาอัลฟัลฟ่ามาสกัดเอาน้ำสีเขียวมาบริโภคโดยตรง จะได้หรือไม่ คำตอบก็คือ ได้ แต่อาจจะได้สารอาหารไม่ครบถ้วน เพราะสารอาหารหลายชนิดต้องการเครื่องมือสกัดพิเศษ จึงจะแยกออกมาได้อีกทั้งจะสลายตัวอย่างรวดเร็วหลังจากถูกสกัด จึงต้องมีขบวนการถนอมอาหารพิเศษที่จะรักษาโภชนาการเหล่านี้โดยเฉเพาะ
      อัลฟัลฟ่า เป็นพืชตระกูลถั่ว ซึ่งขึ้นในแถบทะเลทรายเมื่อกว่า 2,000 ปี ก่อนคริสตกาล ได้มีการค้นพบ อัลฟัลฟ่า และนำมาใช้เป็นสมุนไพร เพื่อเพิ่มความแข็งแรงแก่ร่างกาย
      อัลฟัลฟ่า นอกจากจะอุดมไปด้วยสารอาหารแแล้วยังมีคลอโรฟิลล์สูง เป็นพืชที่ให้เอสโตรเจน
ธรรมชาติรวมไปถึงเอนไซม์ 8 ชนิด คือ ไลเปส (Lipase), อามีเลส (Amylase), โคกูเลส (Coagulase)
อีมัลซิน (Emulsin), อินเวอเทส (Invertase), เปอร์ออกซิเดส (Peroxidase), เพคติเนส (Petinase),
และ โปรตีส (Protese) ที่สามารถต่อต้านสารพิษต่างๆ ได้ดีกว่าพืชชนิดอื่นๆ
  วิวัฒนาการและขบวนการผลิตพลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่า
      หลังจากการค้นพบว่า พลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่ามีคุณค่าทางอาหารที่ดีที่สุด แต่ก็ยังต้องค้นคว้าหาวิธีสกัดและเก็บรักษาให้อยู่ในรูปที่ให้ความสดเหมือน มีชีวิต (Vital)เพื่อรักษาคุณค่าและประสิทธิภาพของสารอาหารเหล่านั้น จากการค้นคว้าอย่างต่อเนื่องมานานนับศตวรรษ ได้ค้นพบขบวนการผลิตสาร
พลังงาน สีเขียวนี้ ที่สามารถจะถนอมคุณค่าทางโภชนาการได้ครบถ้วน และเป็นสารพลังงานสีเขียวที่ร่างกายสามารถย่อยได้ง่าย และดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
      ขบวนการผลิตเหล่านี้ เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดใบที่เติบโตเต็มที่ แต่ไม่แก่เกินไปและแยกเส้นใยออกด้วยลูกกลิ้งชนิดพิเศษที่สามารถจะคั้นเอาน้ำ สีเขียวออกมา น้ำอัลฟัลฟ่าสีเขียวนี้จะถูกดูดความชื้นออกไปและทำให้แห้งภายใน 3 วินาที โดยวิธีการฟรีซดรายภายใต้อุณหภูมิเย็นพิเศษ ที่ให้ได้คลอโรฟิลล์ที่ละลายน้ำได้100%ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุอาหารและพลังงานแก่ชีวิตสามารถเก็บรักษาได้นานนับปี
      ทุกวันนี้พลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่าและคุณค่าทางโภชนาการที่มหัศจรรย์ ได้รับการยอมรับอย่าง
กว้างขวางมากยิ่งขึ้นทุกที

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาคลิ๊กที่ลิงค์ด้านล่างนี้
http://chlorophyll01.weebly.com
หรือสอบถามทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์
0879753818

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่าน

ยุง ไม้ไผ่ 
 
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น